Home / Mạng lưới hoạt động / Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Thương Mại HFC

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Thương Mại HFC

Công ty Cổ phần vận tải và Dịch vụ thương mại HFC là Công ty con của Công ty cổ phần xăng dầu HFC, kinh doanh trong lĩnh vực vận tải xăng dầu và vận tải hành khách.

Địa chỉ: Tầng F3- Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Phường QuangTrung, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại : 024-39780769               Fax: : 024-39780769
Mã số thuế : 0106665780
Tài khoản Ngân hàng : 0021104715009 – Ngân hàng TMCP Quân Đội- Chi nhánh Sở Giao dịch 1
Người đại diện :Ông Nguyễn Phi Thái              Chức vụ : Giám đốc Công ty
Ngành nghề kinh doanh:
Vận tải xăng dầu và các sản phẩm dầu mỡ nhờn.
Vận tải hành khách:
– Dịch vụ cho thuê xe văn phòng và đưa đón cán bộ công nhân viên bằng xe 4-7 chỗ.
– Vận chuyển hành khách đi hội thảo, du lịch…bằng xe 16 – 45 chỗ.
Vận tải xăng dầu:
Công ty Cổ phần Vận tải và dịch vụ Thương mại HFC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển xăng dầu và các sản phẩm dầu mỡ nhờn cho các đơn vị phân phối xăng dầu, các đại lý, cửa hàng, trạm cấp xăng dầu, các đơn vị kinh doanh vận tải, các khu công nghiệp, công trình, dự án sử dụng nhiên liệu xăng dầu trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, trong đó có khách hàng truyền thống là Tổng công ty vận tải Hà Nội.

Ảnh : Xe xitec của Công ty Cổ phần vận tải và Dịch vụ thương mại HFC đang vận chuyển xăng dầu cho Cửa hàng xăng dầu Yên Viên

Công ty đầu tư một lượng lớn các phương tiện vận tải xăng dầu chuyên dụng là xe xitec có dung tích téc từ 11m3– 22 m3, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn phòng chống cháy nổ theo đúng các quy định của Nhà nước, sẵn sàng vận chuyển phục vụ khách hàng 24/7. Toàn bộ các phương tiện vận tải xăng dầu đều được lắp đặt định vị GPS, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ quá trình vận chuyển hàng theo lịch trình.

Ảnh : Đội xe xitec của Công ty Cổ phần vận tải và Dịch vụ thương mại HFC

Công ty có Đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bải bản về quy trình vận chuyển và giao nhận hàng xăng dầu theo tiêu chuẩn ngành, thông thạo các cung đường vận tải, chịu được áp lực công việc cao, sẵn sàng vận chuyển hàng cho Quý khách từ kho nguồn đến các cửa hàng, trạm cấp, đại lý, các khu công nghiệp, công trình, dự án trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đảm bảo an toàn, đúng số lượng, chất lượng và lịch trình.

Đội ngũ chuyên viên của Công ty sẵn sàng tư vấn cho Quý khách lựa chọn giải pháp vận chuyển an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty.

Ảnh: Nhân viên lái xe xitec của Công ty Cổ phần vận tải và Dịch vụ thương mại HFC luôn sẵn sàng xuất phát phục vụ nhu cầu vận chuyển xăng dầu của khách hàng

Hiện nay, với nhu cầu vận chuyển xăng dầu và các sản phẩm từ xăng dầu ngày càng tăng trên thị trường, Công ty Cổ phần vận tải và dịch vụ Thương mại HFC tiếp tục đầu tư thêm phương tiện vận tải, mở rộng thêm thị trường không những thị trường các tỉnh phía Bắc mà còn mở rộng ra các địa bàn trên phạm vi cả nước. Với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng, Công ty đang từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng sản lượng vận chuyển và hiệu quả kinh doanh nhằm xây dựng uy tín và vị thế của Công ty trong lĩnh vực vận chuyển xăng dầu đối với Khách hàng và đối với các Doanh nghiệp kinh doanh cùng ngành nghề.

Anh: Công ty Cổ phần vận tải và Dịch vụ thương mại HFC tiếp tục đầu tư thêm xe xitec để đáp ứng nhu cầu vận chuyển xăng dầu ngày càng tăng của thị trường

Ảnh : Xe xitec được đầu tư mới chuẩn bị đưa vào sử dụng

Công ty có các chính sách ưu đãi riêng về giá cả đối với các đơn vị có nhu cầu vận chuyển xăng dầu thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty và hợp tác lâu dài với Công ty.
Vận chuyển hành khách
Phương tiện vận tải của Công ty gồm các xe con văn phòng như xe Camry 04 chỗ, xe Fortuner, ToyotaEverets, Inova 07 chỗ…cùng các loại xe chở khách 16 -45 chỗ sẵn sáng phục vụ các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe, đưa đón cán bộ công nhân viên đi công tác, đi dự hội thảo, hội nghị, du lịch… ngắn ngày và dài ngày.
Công ty có Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, năng động. lịch sự, phục vụ tận tình, đưa đón Quý khách đúng lịch trình, đảm bảo lái xe an toàn và làm hài lòng Quý khách.
Công ty có các chính sách ưu đãi riêng về giá cả đối với các đơn vị có nhu cầu vận chuyển đưa đón cán bộ công nhân viên thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty và hợp tác lâu dài với Công ty.