Home / Mạng lưới hoạt động / Công Ty TNHH Dịch Vụ HFC

Công Ty TNHH Dịch Vụ HFC

 
D7 bắt nguồn từ câu chuyện của những người thường xuyên phải tiếp khách, đi công tác, cơm hàng nhiều hơn cơm nhà. Thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng, giá cả… D7 ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những món ăn NGON – ĐẸP- AN TOÀN ; nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo và thân thiện với mức giá hợp lý.
 
Xây dựng và duy trì văn hóa TRUNG THỰC, TRÁCH NHIỆM trong toàn hệ thống; ở nhà hàng D7, chúng tôi nói KHÔNG với thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm quay vòng hoặc thiếu trọng lượng… Khách hàng sẽ không tìm thấy ở D7 các chương trình khuyến mãi “khủng”; “sốc”; các chương trình quảng cáo ấn tượng hay hình ảnh đẹp lung linh đơn giản vì D7 mong muốn đem lại giá trị thực cao nhất cho khách hàng; nên ngân sách được chúng tôi tập trung cho thực phẩm; cho đội ngũ đầu bếp lành nghề, tâm huyết và đội ngũ nhân viên thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.
 
Phục vụ đặc sản Rừng, Biển và các món ăn Việt truyền thống trong không gian hiện đại nhưng cũng không kém phần ấm cúng, lịch sự, riêng tư; D7 phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng từ tiếp khách, đãi tiệc, liên hoan công ty hay gia đình với quy mô 4 – 60 khách/phòng và tổng số khách phục vụ cùng lúc lên đến 200 người.
Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của một nhà hàng chất lượng cao, song mức giá của một bữa ăn tại nhà hàng hoàn toàn hợp lý với các thực đơn đãi tiệc chỉ từ 200,000 đồng/khách trở lên (tùy thực đơn), hoặc gọi món từ 45,000 đồng.
Ngoài các bữa ăn lựa chọn theo menu tại Nhà hàng, D7 có phục vụ tiệc tại địa điểm của khách hàng như nhà riêng, văn phòng công ty, hội thảo, tiệc cưới … với mọi quy mô theo hình thức tiệc trà, tiệc Buffet; hoặc cỗ truyền thống.
 
Trụ sở chính/Add: Số 7 Dã Tượng, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại/Tel:
Mã số thuế/Tax code: 0107453436
FanPage: https://www.facebook.com/d7.restaurant/