Home / Sản phẩm / MUA XĂNG DẦU THANH TOÁN BẰNG THẺ ATM NỘI ĐỊA

MUA XĂNG DẦU THANH TOÁN BẰNG THẺ ATM NỘI ĐỊA

Từ ngày 01/04/2020, khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để thanh toán phí xăng dầu tại CHXD Mai Dịch 2 của HFC.

Theo đó, chủ thẻ ATM nội địa của 41 Ngân hàng thành viên thuộc liên minh NAPAS có thể thực hiện thanh toán với 2 mặt hàng là xăng 95-IV và dầu Diesel (miễn phí phí sử dụng dịch vụ) tại CHXD Mai Dịch 2 của HFC.

Cụ thể với khách hàng, khi mua xăng dầu bằng thẻ ATM nội địa sẽ không cần phải mang theo tiền mặt. Với thao tác chỉ mất tầm vài phút trên máy bán hàng tự động, khách hàng có thể chủ động hoàn tất quá trình đổ xăng, dầu. Toàn bộ quá trình này sẽ có nhân viên bán hàng trực tiếp tại cửa hàng hướng dẫn cho khách hàng sử dụng.

Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng và an toàn, hình thức thanh toán không tiền mặt qua thẻ ATM nội địa còn mang đến nhiều lợi ích, đảm bảo an toàn khi giao dịch, tiết kiệm thời gian; có thể quản lý được chi phí xăng dầu thông qua sao kê của ngân hàng; có thể tự động xuất hóa đơn điện tử với các thông tin mua hàng ban đầu; được tham gia các chương trình ưu đãi khi mua xăng dầu…


CHXD Mai Dịch 2 là cửa hàng đầu tiên trong hệ thống HFC áp dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt

Máy OPT đã được lắp đặt sẵn sàng cho việc áp dụng thanh toán không dùng tiền mặt vào ngày 01/04/2020

Hình thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa được áp dụng chính thức từ ngày 01/04/2020 chính là bước đệm để HFC thực hiện đa dạng các hình thức thanh toán khác trong thời gian tới.

Không còn nỗi bất an khi quên mang tiền mặt nhưng xăng lại sắp cạn. Chỉ cần mang theo thẻ ATM nội địa, khách hàng đã có thể thanh toán phí xăng dầu ngay lập tức.

Ông Nguyễn Thành Trung – chuyên viên ban Kiểm soát nội bộ, Trưởng nhóm tự động hóa chia sẻ: “Có thể nói hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt của HFC là bước đầu trong quá trình xây dựng và hiện đại hóa hệ thống thanh toán, đưa công nghệ vào quá trình bán hàng nhằm đảm bảo tính bảo mật và độ chính xác trong hoạt động kinh doanh”.

Ông Lưu Đức Hiếu – Trưởng CHXD Mai Dịch 2 cho biết: “Việc thanh toán không dùng tiền mặt không chỉ tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng mua xăng dầu mà còn giúp tăng trưởng sản lượng bán lẻ của HFC. Vì thế, CHXD Mai Dịch 2 chúng tôi rất mong chờ ngày 01/04 tới đây để áp dụng hình thức này và rất mong sự ủng hộ từ phía khách hàng”.

Với việc xây dựng hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt, HFC kiên định mục tiêu phát triển hệ thống CHXD văn minh hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ tại hệ thống các CHXD; tăng cường công tác quản lý, công khai minh bạch, hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh chóng và thuận tiện, tất cả đều nhằm hướng tới những lợi ích chung của chính khách hàng.