Home / Tin tức, sự kiện / Tin doanh nghiệp / Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC

Ngày 04/05/2021, Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch HĐQT về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc HFC.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Hậu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các ban chuyên môn và đơn vị.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Hồng Nhung – Trưởng ban Hành chính nhân sự đã công bố Quyết định số 24/2021/QĐ/HFC-HĐQT, ngày 04/05/2021 của Chủ tịch HĐQT về việc bổ nhiệm chức vụ cho ông Nguyễn Hữu Yên giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc HFC, kể từ ngày 04/05/2021.

Ông Nguyễn Trọng Hậu (bên phải) chúc mừng ông Nguyễn Hữu Yên được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc HFC

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Hậu – Tổng Giám đốc Công ty đã chúc mừng ông Nguyễn Hữu Yên và mong ông Yên phát huy phẩm chất đạo đức và năng lực giúp HFC trở thành đơn vị phát triển vững mạnh. Đồng thời, ông Nguyễn Trọng Hậu cũng mong rằng trong thời gian tới, với việc tăng cường thêm lãnh đạo, HFC sẽ có sự phát triển bền vững đóng góp nhiều thành tích cho ngành.

 Đáp lại sự tin tưởng cao của Ban lãnh đạo HFC, tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Yên đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo HFC. Đồng thời, ông Yên cũng mong muốn nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ hơn nữa để xây dựng HFC ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Hữu Yên sinh năm 1973, có trình độ Thạc sỹ Quản trị kinh doanh và từng có kinh nghiệm quản lý ở vị trí điều hành ở các đơn vị lớn có quy mô từ 500 lao động trở lên như: Giám đốc Công ty Vận tải hành khách NEW WAY, Giám đốc Công ty CP xe Bus Liên Ninh, Giám đốc Trung tâm thương mại… thuộc Tổng Công Ty Vận Tải Hà Nội. Với kinh nghiệm đó, ông Nguyễn Hữu Yên có sự hiểu biết chi tiết, cặn kẽ về khối khách hàng lớn là các đơn vị thuộc Tổng Công Ty Vận Tải Hà Nội; cũng như kinh nghiệm điều hành các tổ chức có quy mô lớn và phù hợp với hoạt động của HFC. Và HFC kỳ vọng những kinh nghiệm điều hành mới, những ý tưởng mới của ông Yên sẽ giúp HFC phát triển một cách bền vững và mạnh mẽ hơn.

Ông Nguyễn Hữu Yên phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc HFC

Với quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc HFC, ông Nguyễn Hữu Yên có nhiệm vụ và quyền hạn: Hỗ trợ TGĐ trong việc tổ chức, điều hành hoạt động của Công ty theo quy định của Công ty và pháp luật; Thay mặt TGĐ phụ trách điều hành, quản lý các hoạt động kinh doanh xăng dầu; Quản trị trực tiếp và điều hành hoạt động của XNBL Số 1, XNBL Số 2, ban Marketing và các chi nhánh; Có trách nhiệm báo cáo đầy đủ và chịu trách nhiệm cá nhân trước TGĐ, HĐQT, pháp luật về các quyền hạn và nhiệm vụ được phân công theo quy định.

Lương và các khoản phụ cấp của ông Nguyễn Hữu Yên được hưởng theo quy chế tiền lương của công ty kể từ ngày nhận công tác. Địa chỉ email liên hệ: yen_nh@hanoifuel.com.vn.

Chi tiết Quyết định