Home / Tin tức, sự kiện / Tin doanh nghiệp / Tiệc cuối năm 2020: HFC cùng nhau “Đồng lòng vượt khó”

Tiệc cuối năm 2020: HFC cùng nhau “Đồng lòng vượt khó”

Những ngày cuối năm thật rộn rã khi khắp mọi nơi đang từng bừng đón mùa xuân sang. Nhà nhà người người nô nức sắm sửa và trang hoàng nhà cửa. Ngoài phố, hoa đào, hoa mai đua nhau khoe sắc ngập tràn cả một vùng trời. Trong không khí buổi giao mùa ấy, Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC đã tổ chức buổi Tiệc cuối năm tại Nhà khách Tổng Liên đoàn, 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào tối 22/01/2021.

“Chúng ta đã làm được những điều vĩ đại hơn cả các chỉ số…”

Đó chính là chia sẻ của ông Nguyễn Trọng Hậu – Tổng Giám đốc Công ty tại HFC’s Year End Party 2020. Sự kiện chính là dịp để gần 300 gương mặt của HFC cùng nhau nhìn lại chặng đường năm 2020 – một năm đầy thách thức, khó khăn và bất ổn với dịch bệnh COVID-19 bùng phát và lây lan trên diện rộng. Bên cạnh đó, tham dự buổi tiệc còn có sự góp mặt của các ông bà trong hội Hưu trí Công ty.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Trọng Hậu nhận định, năm 2020 đầy khó khăn và thử thách đã qua đi và chúng ta đã làm được những điều vĩ đại hơn cả các chỉ số, bởi tính kết nối đã được lan tỏa thể hiện ở sự sẻ chia, đồng lòng trong dịch bệnh, sự trân trọng với tổ chức mình đang gắn bó. Năm 2021 đã khởi động với những thách thức mới, đòi hỏi cần có những bước chân dài và chắc chắn hơn. Chúng ta phải tập trung vào các giải pháp để đạt mục tiêu tăng trưởng sản lượng lên 133.286m3, năng suất lao động đạt 41m3/người/tháng. Để làm được điều đó, các HFC-er cần tiếp tục nắm tay nhau, cùng nhau “Đồng lòng vượt khó” để thành công hơn nữa.

Ông Nguyễn Trọng Hậu – TGĐ Công ty CP Xăng dầu HFC phát biểu tại buổi Tiệc

Bằng sự đoàn kết, sáng tạo, bằng những giải pháp hợp lý và sự cố gắng nỗ lực của mỗi nhân viên, chúng ta đã có một năm cùng nhau vượt qua khó khăn. Và HFC hiểu rằng, để đạt được những kết quả như ngày hôm nay ngoài sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo thì phần lớn ở sự nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên. HFC tự hào vì anh chị là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa HFC ngày càng lớn mạnh.

Năm 2020 là một năm đặc biệt và HFC trân trọng những cá nhân đã đóng góp sức mình vào sự thành công chung của tổ chức. Các giải thưởng đã được vinh danh trên sân khấu của đêm Tiệc như: “Người truyền cảm hứng”, “Nhân viên xuất sắc năm 2020” và “Đại sứ Văn hóa 2020”

Vinh danh “Người truyền cảm hứng” cho ông Nguyễn Hữu Thịnh – Ban KTDA và bà Nguyễn Thị Kim Thoa – Trưởng CHXD Trần Khát Chân

Vinh danh “Nhân viên xuất sắc năm 2020”

Vinh danh “Đại sứ Văn hóa 2020” cho anh Phạm Khắc Đạt – HFC Trans

Phần vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc tại sự kiện cũng một lần nữa cho thấy tại HFC, mọi sự nỗ lực, cống hiến đều được Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và ủng hộ kịp thời. Chặng đường dẫu có nhiều gian nan nhưng khi chúng ta đi cùng nhau, sát cánh để thực hiện mục tiêu chung thì nhất định sẽ có thành quả. Và với HFC, mỗi cá nhân không chỉ được phát triển thế mạnh của mình mà còn có cơ hội cộng tác cùng với những người đồng nghiệp, cộng sự tuyệt vời.  Ban lãnh đạo công ty xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các bạn nhân viên đã có những đóng góp quý báu cho sự tăng trưởng và phát triển của công ty.

            Âm nhạc “châm ngòi” cho những nhiệt huyết mới

            Đối mặt với những thử thách, những kế hoạch kinh doanh ở phía trước nhưng các HFC-er vẫn không quên hòa mình với âm nhạc. Bản lĩnh các chiến binh HFC luôn được thể hiện ở mọi nơi, không chỉ là những chiến binh giỏi trên mặt trận kinh  doanh mà còn là những gương mặt vô cùng tài năng. Điều đó được minh chứng tại phần thi Văn nghệ.

            Đã có 7 tiết mục đặc sắc đến từ 7 nhóm hoạt động xuyên suốt trong năm 2021. Chưa bao giờ, một HFC tài năng tuyệt đỉnh, một HFC nhiệt huyết sôi động, một HFC hoành tráng đỉnh cao đến thế.

Các tiết mục đã được tập luyện kỹ lưỡng và thể hiện xuất sắc trên sân khấu của HFC’s Year End Party 2020. Và giải nhất đã thuộc về tiết mục Múa dạ quang “Tình yêu HFC” của nhóm Chép Vàng, 2 giải nhì thuộc về tiết mục Múa hát tập thể “HFC ca” của nhóm Người lính và tiết mục “Trống hội” của nhóm Together, 4 giải 3 thuộc về các tiết mục “Táo quân” – nhóm Đóa Hướng dương, Múa hát tập thể “Việt Nam ơi! Mùa xuân đến rồi” – nhóm Vượt sóng, kịch “Niềm tin” – nhóm Gia đình, múa “Đường đến vinh quang” – nhóm Yes! We can.

Các giải thưởng văn nghệ được trao trong chương trình

            Có thể nói, HFC’s Year End Party 2020 “Đồng lòng vượt khó” không chỉ là một bữa tiệc của âm thanh và ánh sáng, chương trình còn mang đến cơn mưa quà tặng với nhiều giải thưởng hấp dẫn trong phần Bốc thăm trúng thưởng. Và Ban tổ chức đã tìm ra các thành viên may mắn nhất: Giải đặc biệt “02 chỉ vàng SJC” trị giá 12 triệu đồng đã thuộc về chị Trịnh Thị Minh Nguyệt – CHXD Thành Công. Ngoài ra, 1 giải nhất “Điện thoại Samsung Galaxy A11” trị giá 3,5 triệu đồng, 2 giải nhì “Nồi chiên không dầu Goldsun 5,5L”, 2 giải ba “Hai con heo đất” trị giá 1 triệu/con và 5 giải khuyến khích “Bộ bát Minh Long” đã thuộc về các chủ nhân may mắn nhất trong đêm Tiệc cuối năm.

Chị Trịnh Thị Minh Nguyệt – CHXD Thành Công nhận giải đặc biệt 02 chỉ vàng SJC trị giá 12 triệu đồng

Xin chúc mừng các anh chị và mong rằng trong năm mới sắp đến không chỉ các anh chị đạt giải thưởng mà cả những thành viên còn lại đều gặp thật nhiều may mắn.

            Mãn nhãn, bùng nổ và cảm xúc! Đó là những cảm giác đọng lại trong mỗi người HFC khi tham dự đêm Tiệc cuối năm Year end Party 2020. Buổi Tiệc cuối năm đã khép lại với những dấu ấn khó quên và hành trình “Đồng lòng vượt khó” vẫn còn tiếp diễn. Với slogan “Đoàn kết – Kỷ cương – Đương đầu thử thách”, HFC-er đã nạp đủ năng lượng để tiếp tục thể hiện quyết tâm tăng tốc trong năm 2021. Hãy chờ đón nhiều bứt phá mới mà HFC sẽ mang đến trong năm mới Tân Sửu này nhé!