Home / Tin tức, sự kiện / Chương trình từ thiện “Xuân sẻ chia – Tết vẹn tròn”

Chương trình từ thiện “Xuân sẻ chia – Tết vẹn tròn”

Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng mong ước có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Nhưng niềm mong ước ấy cứ mãi xa vời đối với những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, những người khuyết tật đặc biệt nặng, người già yếu cô đơn của huyện Ứng Hòa, Hà Nội.
Và một cái Tết nữa lại sắp đến, phát huy truyền thống “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của người Việt, ngày 25/01/2019, nhân dịp xuân Kỷ Hợi, Công ty Cổ phần xăng dầu HFC đã về huyện Ứng Hòa để chia sẻ, trao tặng 100 phần quà tết với tổng trị giá 100 triệu đồng cho bà con các hộ nghèo và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện, đặc biệt là các hộ khó khăn thuộc hai xã Đồng Tiến và Trường Thịnh.

Đây là hoạt động từ thiện thường niên của Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC

Với phương châm “Trao đi yêu thương, nhận về hạnh phúc”, chuyến hoạt động từ thiện tại huyện Ứng Hòa đã mang lại rất nhiều ý nghĩa, là dịp để các cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ với cuộc sống còn nhiều khó khăn của những hộ nghèo, những đối tượng bảo trợ xã hội và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Cũng thông qua chương trình từ thiện lần này đã giúp chúng ta nhận ra, tạo hóa đã ban tặng cho ta những điều tốt đẹp hơn, may mắn hơn rất nhiều so với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn ngoài kia. Chúng ta đã cùng chung tay, góp sức mang lại những món quà ý nghĩa, những niềm vui nho nhỏ để góp phần cho cuộc sống của họ tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Mang lại nụ cười, niềm hi vọng dù là nhỏ bé cho họ cũng chính là mang lại niềm hạnh phúc vô bờ bến khi được giúp đỡ người khác của chúng ta. Và chuyến hoạt động từ thiện lần này đã làm cho những con người HFC thêm hiểu cuộc sống; đồng thời giúp chúng ta thêm trưởng thành hơn trong chính những suy nghĩ của mình.
Ông Nguyễn Trọng Hậu, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC đã chia sẻ sự xúc động khi chứng kiến cuộc sống còn nhiều khó khăn của người dân nơi đây. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng những đóng góp nhỏ bé nhưng thiết thực của HFC sẽ mang đến cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn một cái Tết ấm áp hơn, đủ đầy hơn và vẹn tròn hơn.
Thay mặt Ban lãnh đạo huyện Ứng Hòa, ông Bùi Hoàng Phan, Phó Bí thư huyện ủy đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban tổ chức chương trình từ thiện của Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC, cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ tới những mảnh đời bất hạnh, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; đồng thời cũng chúc cho Công ty HFC ngày càng phát triển lớn mạnh để có thể chăm lo cho không chỉ CBNV mà còn cho cả cộng đồng.

Ông Nguyễn Trọng Hậu, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC đã trao số tiền 100 triệu đồng tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Ứng Hòa

Trong chuyến từ thiện “Xuân sẻ chia – Tết vẹn tròn” lần này là sự tham gia, ủng hộ 1 ngày công của CBNV Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC. Dù chỉ là một ngày công làm việc của các Bạn nhưng đã mang đến cả một cái “Tết vẹn tròn”, đầm ấm cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ứng Hòa. Sự đóng góp nhỏ bé của chính các Bạn đã làm vơi đi những khó khăn cơ cực của những con người có số phận không may mắn, mang đến cho họ sự ấm áp hơn, đủ đầy hơn.
Thông qua chương trình từ thiện “Xuân sẻ chia – Tết vẹn tròn” lần này, chúng ta – những con người HFC đã trao đi yêu thương và nhận lại được rất nhiều điều. Đó là những cái bắt tay, những cái ôm, những lời cảm ơn sâu sắc, những sự ấm áp được sẻ chia… Và để chuẩn bị cho chương trình từ thiện năm nay, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cả về vật chất cũng như tinh thần của các thành viên. Thay mặt Ban tổ chức, xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu đó và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong những chương trình từ thiện tiếp theo để tạo nên truyền thống tốt đẹp trong chính mái nhà chung HFC.