Home / Tin tức, sự kiện / Tin doanh nghiệp / Kỳ nghỉ mát 2019: Gắn kết tinh thần – Kéo gần khoảng cách

Kỳ nghỉ mát 2019: Gắn kết tinh thần – Kéo gần khoảng cách

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung HFC được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cùng động viên để nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019.

CBNB HFC trong chuyến tham quan, nghỉ mát tại Hạ Long

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng các phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ mát thường niên, năm 2019 HFC đã tổ chức 3 đợt tham quan du lịch tại Lăng Cô, Huế (khối gián tiếp) và Hạ Long (khối trực tiếp) với sự tham gia của hơn 300 CBNV và gia đình.

Tham quan Vịnh Hạ Long

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các CBNV sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động thiết thực, giúp các thành viên được giao lưu, sum họp, tạo sự đoàn kết, gắn bó lẫn nhau.

Ông Nguyễn Trọng Hậu – TGĐ Công ty phát biểu trong đêm Gala dinner tại Hạ Long

Ông Nguyễn Trọng Hậu, Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV và người thân trong Công ty nhằm mục đích gắn kết thêm tình cảm và tinh thần đoàn kết của toàn thể thành viên trong đại gia đình HFC. Đây cũng chính là dịp để mọi người có thể hiểu rõ hơn về môi trường làm việc của người thân trong gia đình mình, đồng thời cùng giao lưu, hiểu biết và gắn kết hơn.”

Bà Phùng Thị Lợi, nguyên Trưởng cừa hàng Lạc Long Quân phấn khởi cho biết: “Mặc dù nhận quyết định nghỉ hưu từ 01/06/2019 nhưng tôi vẫn được đồng chí Tổng giám đốc mời tham dự nghỉ mát cùng HFC đợt này, tôi rất vui và cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty. Xin chúc cho đại gia đình HFC ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.”

Một điều đặc biệt trong chuyến tham quan nghỉ mát năm nay đó là có sự tham dự trực tiếp của Tổng Giám đốc Công ty trong cả 3 đêm Gala dinner của cả 3 đợt nghỉ mát. Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo tới đời sống tinh thần của các CBNV. Đồng thời,trong cả 3 đêm tiệc Gala dinner, toàn thể CBNV đều được thưởng thức các tiết mục đặc sắc của Đoàn thanh niên.

Các trò chơi được tổ chức trong đêm Gala dinner

Với khung chương trình chung cho cả 3 đợt, đêm tiệc Gala dinner đã thực sự mang đến một bầu không khí tươi mới đầy hứng khởi bởi những tiết mục múa hát sôi động, những trò chơi đầy thú vị đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về nhà an toàn, chuyến đi đã để lại trong mỗi CBNV những kỷ niệm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Để rồi, mỗi thành viên như được nạp nguồn năng lượng mới, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng HFC ngày càng phát triển.