Home / Tin tức, sự kiện / Nét đẹp công trình “Vườn hoa thanh niên”

Nét đẹp công trình “Vườn hoa thanh niên”

Một năm cũ đã qua, một năm mới đang đến gần, mang theo nhiều cảm xúc và nhiều điều mới mẻ. Khắp đất trời như được khoác lên mình một chiếc áo mới nhiều màu sắc, màu của niềm tin, của hy vọng về một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC cũng đang chuyển mình, cũng đang kết tạo một chiếc áo mới cho riêng mình bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự tự tin dám đương đầu với những thách thức để vững vàng hơn trên con đường mình đã chọn.

Hưởng ứng phong trào “Xanh – sạch – đẹp” trong toàn hệ thống HFC, chiều 20/1, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Xí nghiệp bán lẻ số 1 đã thí điểm xây dựng công trình “Vườn hoa thanh niên” tại CHXD Tam Đa. Đây là công trình vừa mang lại môi trường làm việc trong lành đối với cán bộ công nhân viên tại cửa hàng, vừa xây dựng được hình ảnh đẹp, ấn tượng với khách hàng.

Công trình đã được các công đoàn viên và đoàn viên thanh niên trong Công ty nhiệt tình hưởng ứng, đặc biệt có sự tham gia của đoàn viên Chi nhánh Hải Phòng. Công trình tuy nhỏ nhưng đã góp phần tô điểm cho không gian của cửa hàng xăng dầu Tam Đa. Quan trọng hơn là thông qua những hoạt động này tạo ra sự gắn kết giữa các bạn đoàn viên với nhau và giữa các đoàn viên với Công ty.

Bà Trần Thu Trang – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC cho biết: “Vườn hoa thanh niên là công trình mang ý nghĩa thiết thực đáp ứng phong trào xanh – sạch – đẹp của Công ty. Đây cũng là công trình góp phần làm đẹp cảnh quan, mỹ quan cho cửa hàng xăng dầu Tam Đa nói riêng và các cửa hàng xăng dầu trong hệ thống HFC nói chung nhằm hướng đến hình ảnh thân thiện với môi trường; đồng thời góp phần xây hình ảnh HFC gần gũi hơn với những khách hàng đã và đang ủng hộ các dịch vụ của HFC.”

Công trình “Vườn hoa thanh niên” tại CHXD Tam Đa

Có thể nói, công trình “Vườn hoa thanh niên” đã tạo điều kiện để các đoàn viên thanh niên trong Công ty phát huy tinh thần tự giác, đoàn kết, phát huy sức trẻ và gắn kết các đoàn viên với nhau. Cũng thông qua công trình này, phần nào khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong công tác xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp và thân thiện, tạo hình ảnh đẹp đối với khách hàng.

Rất mong toàn thể CBNV của Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC sẽ đồng lòng, chung tay để góp phần xây dựng hình ảnh HFC ngày càng gần gũi hơn các thành viên HFC và với những khách hàng đã và đang ủng hộ các dịch vụ của HFC.

Dưới đây là những hình ảnh về hoạt động của Công đoàn – Đoàn Thanh niên thực hiện xây dựng “Vườn hoa thanh niên” tại CHXD Tam Đa.