Home / Tin tức, sự kiện / Văn hóa HFC / Chương trình du lịch nghỉ mát hè 2017 – Cát Bà

Chương trình du lịch nghỉ mát hè 2017 – Cát Bà

Hàng năm, công ty đều tổ chức chương trình nghỉ hè cho cán bộ nhân viên cùng gia đình. Tháng 6 – hè về , với mong muốn để cán bộ nhân viên công ty có một kỳ nghỉ đúng nghĩa, được nghỉ ngơi xả hơi sau nửa năm làm việc tích cực.

Hàng năm, công ty đều tổ chức chương trình nghỉ hè cho cán bộ nhân viên cùng gia đình. Tháng 6 – hè về , với mong muốn để cán bộ nhân viên công ty có một kỳ nghỉ đúng nghĩa, được nghỉ ngơi xả hơi sau nửa năm làm việc tích cực. Với phương châm Chơi hết mình Làm hết sức, kỳ nghỉ mát năm nay được tổ chức vào những ngày cuối tháng 5 và đầu tháng 6/2017.

Tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng những hoạt động vui chơi bổ ích, gắn kết tinh thần đồng đội, giao lưu giữa các khối phòng ban, đơn vị; tăng sự đoàn kết thông qua chương trình Team building với nhiều trò chơi ý nghĩa, thú vị ngay tại bãi biển.

Không khí vui vẻ, sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên trong đoàn đi; bãi biển Cát Bà trong xanh buổi chiều hôm ấy không gian tràn ngập sắc cam bừng lên sự náo nhiệt, những tiếng cười hào sảng.

Náo nhiệt vào buổi chiều Team building ở bãi biển thì buổi tối Gala dinner “Ngọn lửa tuổi trẻ” ngày hôm sau là sự ấm cúng của bữa ăn đại gia đình. Trong tối Gala dinner các thành viên cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn, những tiết mục văn nghệ nhẹ nhàng cùng những trò chơi không kém phần náo nhiệt, sôi động bừng lên sức trẻ.

Vui chơi đúng nghĩa, tái tạo sức lao động để bắt đầu lại công việc hăng hái, hiệu quả hơn. Không chỉ có thời gian làm việc mà còn có thời gian đi nghỉ mát cùng đồng nghiệp với gia đình của mình; điều đó tăng sự hiểu biết, gần gũi, gắn bó với nhau hơn của tất cả các thành viên, cán bộ nhân viên Công ty. Chuyến đi thành công tốt đẹp, các trò chơi, hoạt động tập thể được hưởng ứng nhiệt tình; nụ cười mãn nguyện của các thành viên khi chuyến đi kết thúc. Hy vọng rằng, tập thể đại gia đình HFC sẽ cùng nhau cố gắng, phấn đấu, làm việc thật tốt xây dựng Công ty vững vàng, lớn mạnh; để chúng ta sẽ lại có những kỳ nghỉ đầy kỷ niệm đẹp, vô cùng thiết thực, ý nghĩa.