Home / Tin tức, sự kiện / Văn hóa HFC / HFC chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

HFC chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong không khí tưng bừng và hứng khởi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC đã tổ chức chương trình chào mừng ngày 20/10 cho các nữ công đoàn viên của Công ty tại Sơn Tinh Camp, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội nhằm ghi nhận sự đóng góp của những người phụ nữ đã luôn âm thầm hy sinh, bảo vệ hạnh phúc gia đình và đóng góp sức lực của mình để xây dựng công ty ngày một phát triển.

HFC chào mừng ngày Phụ nữ VN 20/10 tại Sơn Tinh Camp, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội

Trong thời gian qua, nữ CBNV Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Các hoạt động vui chơi tại Sơn Tinh Camp

Trong không khí vui vẻ, hào hứng tại Sơn Tinh Camp, các trò chơi mang tính chất gắn kết tập thể đã diễn ra đầy sôi nổi như: Đua guốc năm chân, thả bóng vào chai, mê cung số, xếp tháp lon… Những ánh mắt rạng ngời, những nụ cười sảng khoái của các chị em đã góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các CBNV trong Công ty.

 

 

Các trò chơi sôi nổi, hào hứng đã gắn kết mọi người với nhau

Đáp lại sự quan tâm của Ban lãnh đạo cũng như các anh em trong gia đình HFC, bà Phan Thị Thùy Dương – Phó TGĐ đại diện chị em phụ nữ gửi lời cảm ơn chân thành trước tình cảm của những anh em HFC đồng nghiệp: “Cứ đến ngày 20/10 là chị em  chúng tôi lại thấy rõ ràng và cụ thể hơn sự quan tâm tinh tế, tận tình của những đấng mày râu HFC. Thay mặt các “sắc hoa” HFC, tôi cũng gửi lời chúc đến những người phụ nữ của các anh. Chúc tất cả mọi người một ngày 20/10 luôn trẻ đẹp, vui vẻ với công việc và hạnh phúc bên gia đình”.

Ông Nguyễn Phi Thái – Phó TGĐ thay mặt Ban lãnh đạo tặng hoa cho bà Phan Thị Thùy Dương – Phó TGĐ, đại diện cho toàn thể chị em phụ nữ HFC

Các chị em Chi nhánh Hải Phòng cũng không quản ngại xa xôi đã tham gia rất nhiệt tình vào chuyến đi này

Trước đó, ngày 19/10, tại Văn phòng Công ty, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam, ông Nguyễn Trọng Hậu, Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty đã gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ với những khó khăn của chị em nhân viên trong cuộc sống khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ của một người nhân viên vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình.

Ông Nguyễn Trọng Hậu, Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty tặng hoa cho Trưởng ban Nữ công Ngô Thục Nữ, đại diện cho chị em phụ nữ HFC

Bên cạnh đó, đại diện Công đoàn các đơn vị cũng tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến các chị em phụ nữ dưới mái nhà chung HFC. Đây là nguồn động viên quý báu cho các nữ nhân viên của công ty tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Chụp ảnh lưu niệm tại Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam

Có thể nói, trong những thành công của HFC không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của HFC. Nhân dịp 20/10, Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC kính chúc “một nửa thế giới” luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, thành công trong cuộc sống.

Hy vọng rằng toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng có của phụ nữ HFC, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, tích cực tham gia phong trào chung của công ty, tạo động lực mạnh mẽ góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng đưa HFC ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.