Home / Tin tức, sự kiện / Văn hóa HFC / Kỳ nghỉ mát 2018: Làm hết sức, chơi hết mình

Kỳ nghỉ mát 2018: Làm hết sức, chơi hết mình

Từ ngày 8/6-10/6; 12/6-14/6; 15/6-17/6, Công ty CP xăng dầu HFC đã tổ chức 3 đợt du lịch nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên và người thân trong gia đình tại Bãi biển Cửa Lò – một trong những bãi biển đẹp ở Bắc Trung Bộ Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên nhằm tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau và có thêm cơ hội vừa nghỉ dưỡng vừa rèn luyện sức khỏe để tái tạo sức lao động và nạp thêm nguồn năng lượng cho các thành viên HFC. Điều này thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban Lãnh đạo Công ty tới đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên và đây cũng chính là nét đẹp văn hóa mang tính nhân văn của HFC.

Công ty CP xăng dầu HFC nghỉ mát tại bãi biển Cửa Lò

Bỏ lại sau lưng cái nắng nóng của những ngày hè và ồn ào nơi phố thị, những thành viên HFC đã cùng nhau hoà mình vào biển xanh và cát trắng, cùng nhau trải qua những giờ phút vui đùa thoải mái để gần gũi với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn và cùng nhau gắn kết hơn.

Chương trình Team building trên bãi biển

Trong đợt nghỉ mát này, Đoàn đã tổ chức các trò chơi Team building rất thú vị. Đây là một trong những hoạt động thu hút nhiều thành viên HFC tham gia bởi các trò chơi đều hấp dẫn, sôi động và kịch tính. Trong các hoạt động đó, các thành viên được thỏa sức chơi hết mình và cùng nhau chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Các trò chơi vận động nhóm khiến cho mọi người dường như xóa hết ranh giới, khoảng cách để xích lại gần nhau, chia sẻ và gắn kết với nhau hơn.

Mọi người đã có những giờ phút vui vẻ, thoải mái bên nhau

Buổi sáng kết thúc với những trò chơi vận động mạnh, các thành viên đều thấm mệt, tuy nhiên mọi người đều rất hào hứng chờ đợi đến đêm tiệc Gala Dinner “Vào hạ 2018”. Đêm tiệc rộn ràng, nhộn nhịp cùng những tiết mục múa hát sôi động, những trò chơi đầy thú vị đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người tạo nên không khí đoàn kết, gắn bó đúng với tinh thần của slogan kỳ nghỉ mát năm nay: “Gắn kết hè sang – Trung thực rõ ràng – Thành công bứt phá”. Thông qua chủ đề này mỗi thành viên trong gia đình HFC xác định sẽ là một mắt xích quan trọng để gắn kết với nhau, mở rộng vòng tay yêu thương, từ đó tạo nên sức mạnh vượt trội trước những khó khăn, thách thức và cạnh tranh trong thời gian tới.

Đêm Gala dinner bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ

TGĐ trao thưởng cho các đội chơi

Trò chơi Hóa trang

Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Và để đạt được điều này mỗi thành viên HFC sẽ phải không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm trên mọi mặt, mọi lĩnh vực công tác, đặc biệt là trung thực, trách nhiệm với chính lời nói, hành động của bản thân, với vị trí công việc được giao. Ngoài ra, mỗi người phải luôn đặt mình vào trong tập thể để có tinh thần đoàn kết gắn bó, tương trợ giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, chúng ta vui với niềm vui và sự thành công của đồng nghiệp và ngược lại chúng ta sẵn sàng giúp đỡ và sẻ chia khi bạn bè đồng nghiệp gặp khó khăn, vướng mắc kể cả là những sai lầm khuyết điểm. Tất cả những điều này giúp chúng ta hướng tới việc nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty tạo nên sự thành công bứt phá trong thời gian tới.

Trong chuyến nghỉ mát lần này, Đoàn đã đi tham quan Chùa Hương Tích nằm trên dãy núi Hồng Lĩnh, thuộc địa phận xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là ngôi chùa được mệnh danh là “Hoan Châu đệ nhất danh lam”, là một danh lam cổ tự được xếp hạng di tích cấp quốc gia và là điểm đến du lịch văn hóa tâm linh hấp dẫn.

Di chuyển bằng cáp treo lên Chùa

Chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Hương Tích

Kỳ nghỉ mát tham quan nghỉ dưỡng hàng năm như một món quà động viên, khích lệ tinh thần mà Ban lãnh đạo Công ty dành tặng cho tập thể cán bộ công nhân viên vì những nỗ lực cống hiến trong suốt một năm qua. Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp bằng những nụ cười mãn nguyện của thành viên HFC, bằng những sự gắn bó, trải nghiệm, hiểu biết, gần gũi với nhau nhiều hơn. Sau chuyến đi này, với tinh thần thoải mái, hứng khởi, tập thể cán bộ công nhân viên HFC sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng, hăng say làm việc, quyết tâm xây dựng Công ty ngày một phát triển ổn định, bền vững.