Home / Tin tức, sự kiện / Văn hóa HFC / Trọn niềm vui buổi giao lưu giữa HFC với khối Kế toán Vận tải hành khách công cộng

Trọn niềm vui buổi giao lưu giữa HFC với khối Kế toán Vận tải hành khách công cộng

Ngày 06/04/2019, Xí nghiệp bán lẻ số 2 – Công ty CP Xăng dầu HFC đã tổ chức buổi giao lưu gắn kết giữa HFC với khối Kế toánVận tải hành khách công cộng tại Vườn Vua Resort & Villas Phú Thọ.

Buổi giao lưu có sự tham dự của Ban Tài chính Kế toán (TCKT) Tổng công ty Vận tải Hà Nội, Kế toán trưởng và nhân viên trực tiếp làm việc nhiên liệu với HFC, Ban TCKT Công ty và Khối Văn phòng Xí nghiệp Bán lẻ số 2. Đây là hoạt động giao lưu nhằm gắn kết Khối Kế toán nói riêng và toàn bộ các đơn vị thuộc Tổng công ty Vận tải Hà Nội nói chung với HFC, tạo điều kiện hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững.

Khởi đầu cho buổi giao lưu là cuộc gặp gỡ, trò chuyện vô cùng vui vẻ ngay trên chuyến xe khởi hành đi đến địa điểm Vườn Vua Resort & Villas Phú Thọ thông qua trò chơi đố vui. Tất cả đều hào hứng, nhiệt tình tham gia hết mình vào trò chơi khởi động. Những ý tưởng sáng tạo, những phát ngôn táo bạo đã tạo ra những tiếng cười vô cũng sảng khoái cho cuộc khởi hành đầu tiên.

Đặt chân đến địa điểm Vườn Vua Resort & Villas Phú Thọ thực sự là một cảm giác rất khác. Xa rời khói bụi và ồn ào của Thủ đô Hà Nội, tạm gác lại bộn bề công việc, tất cả mọi thành viên của Đoàn đều hòa mình với không khí và cảnh quan nơi đây. Đó là sự trong lành, là không gian tươi mát của thiên nhiên, là sự mát mẻ của tiết trời mới chuyển mùa, là sự nhiệt tình và niềm nở của đội ngũ nhân viên phục vụ. Tất cả đã mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho mỗi du khách đặt chân đến nơi này.

Sau khi thăm thú cảnh quan nơi đây, cả Đoàn cùng tham gia chương trình Teambuilding với rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Đoàn được chia thành 3 đội, mỗi đội đều có sự tham gia của các thành viên đến từ các đơn vị khác nhau.

Mở đầu là màn khởi động vô cùng hài hước và dí dỏm với những bước nhẩy vui nhộn, những tiếng cười đùa sảng khoái.

Tiếp theo là các trò chơi vô cùng thú vị đòi hỏi các đội chơi ngoài việc phải vận dụng sức lực còn phải dùng trí lực để đưa ra cách chơi nhanh nhất, khéo léo nhất và ít tốn sức nhất.

Trò chơi số 1: Đưa bóng qua sân

Trò chơi số 2: Đồng lòng tiến bước

Trò chơi số 3: Người vận chuyển

Tất cả thành viên từ các đội chơi đều vô cùng hào hứng và nhiệt tình tham gia với tinh thần hết mình và quyết tâm giành chiến thắng. Mỗi trò chơi đều phải vận dụng cách chơi riêng, linh hoạt điều khiển để hoàn thành trò chơi nhanh nhất và cố gắng không vi phạm quy định. Quan trọng hơn hết là các thành viên đều phải đoàn kết, dám đương đầu với thử thách và cuối cùng phải đưa ra được tiếng nói chung của cả đội.

Là người leo lên trái bóng khổng lồ trong trò chơi “Người vận chuyển”, ban đầu, chị Nguyễn Thị Quyên – XNBL số 2 cũng có chút chới với vì nghĩ không biết có đảm nhiệm được trọng trách của cả đội không. Chị cho biết: “Sau khi leo lên được trái bóng tôi không còn sợ nữa vì tôi tin tưởng các đồng đội của mình bên dưới, mỗi lần chuẩn bị rơi xuống tôi lại cố gắng dùng hết sức của mình bình tĩnh để leo lên và cuối cùng đội của tôi cũng hoàn thành xuất sắc trong trò chơi này”.

Kết thúc chương trình teambuilding, tất cả các đội chơi đều rất vui vẻ và hứng khởi. Dù kết quả thế nào thì tất cả các thành viên của các đội đều cảm thấy hài lòng vì họ đã cố gắng hết sức và hòa mình vào cuộc vui. Qua chương trình teambuilding, chúng ta nhận ra rằng, dù trong công việc hay trong cuộc sống, chỉ cần chúng ta hết mình, chúng ta cố gắng hết sức, chúng ta dám đương đầu, dám chịu trách nhiệm và không sợ thất bại thì chúng ta đều nhận về kết quả xứng đáng với những gì chúng ta bỏ ra.

Sau chương trình teambuilding mọi người đều đã thấm mệt, cả đoàn về phòng nghỉ ngơi và tất cả ngồi bên nhau trong bữa cơm trưa thân mật. Tình cảm như được gắn kết, sẻ chia và hiểu nhau nhiều hơn.

Buổi chiều, tất cả mọi người đều có thời gian và không gian riêng để thăm thú và vui chơi. Ở đây có bể bơi ngoài trời lớn, bể bơi khoáng trong nhà, có hoạt động đạp xe khám phá khu Resort, có trò chơi trượt cỏ cũng rất hay và thú vị. Ban đầu là cảm giác sợ độ cao, lúc chơi lại là một cảm giác rất sảng khoái và sau khi kết thúc trò chơi mọi người thấy rất vui vì vừa chinh phục được một thử thách. Thực sự mọi thứ nơi đây mang lại một cảm giác rất thoải mái và dễ chịu.

Kết thúc một ngày thực sự giá trị và ý nghĩa tại đây. Tất cả mọi người ra về trong tâm trí phấn khởi, vui vẻ trọn vẹn.

Bà Vũ Thị Ngọc Bích – Trưởng Ban TCKT Tổng Công ty Vận tải Hà Nôi cho biết: “Thay mặt Tổng Công ty Vận tải, tôi và các thành viên tham gia xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Công ty CP xăng dầu HFC đã mang đến cho mọi người một chương trình giao lưu thực sự ý nghĩa và gắn kết. Mong rằng HFC và Tổng công ty vận tải Hà Nội ngày càng gắn bó, hợp tác và phát triển bền vững.”

Ông Nguyễn Hoàng Minh – Giám đốc Xí nghiệp bán lẻ số 2 chia sẻ: “Thay mặt Công ty CP Xăng dầu HFC, tôi trân trọng cảm ơn các Anh/Chị/Em Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã nhiệt tình hết mình tham gia vào buổi giao lưu do HFC tổ chức. Mong rằng chúng ta có thêm thật nhiều buổi giao lưu vui vẻ và ý nghĩa như này nữa để chúng ta có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn, có động lực để cùng nhau kết hợp hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Chúc cho sự hợp tác giữa HFC và Tổng công ty vận tải Hà Nội ngày càng tốt đẹp và bền vững”.

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và thực sự đã mang lại những cảm xúc khó quên, nhiều trải nghiệm thú vị cho cả đoàn đi.